chia
Toyota Wigo 2020 vừa chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam với giá bán 352 triệu đồng cho bản MT và 384 triệu đồng cho bản AT.  Cả 2 phiên bản đều nâng cấp tính năng nhưng phiên bản số sàn tăng giá 7 triệu trong khi phiên bản số tự động lại giảm giá niêm yết 21 triệu.
 
Toyota Wigo 2020 không chỉ được nâng cấp ngoại hình hiện đại hơn mà còn sở hữu nhiều trang bị tiện nghi hơn xưa. Tuy nhiên, giá bán mới của xe gây nhiều bất ngờ dành cho cả khách hàng lẫn giới kinh doanh ô tô. 

Giá lăn bánh của Toyota Wigo 2020 tại khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là 394 triệu cho phiên bản số sàn và 429 triệu cho phiên bản số tự động.

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 1

Toyota Wigo 2020 vẫn có mức giá vô cùng hấp dẫn so với bản trước đó khi có giá giảm hàng chục triệu đồng nhưng lại nhận được nhiều trang bị hơn. Một số tính năng mới đáng chú ý trên xe là: Khởi động bằng nút bấm Start/Stop / Đầu DVD 7 inch Toyota + Camera lùi + Smartlink (kết nối điện thoại thông minh) / Gương chiếu hậu gập điện / Hai màu sắc hoàn toàn mới / Tay lái trợ lực điện / Dàn lạnh điều khiển tự động

Nhiều khách hàng từng mua Wigo 2019 sẽ khá tiếc khi biết được giá mới và trang bị mới trên Wigo 2020. Giá bán mới cũng khiến cho các đối thủ cùng phân khúc phải dè chừng. Bản base của Wigo có thể cao hơn bản base của i10 hay Morning 35-50 triệu đồng, nhưng bản Wigo AT đã có thể cạnh tranh sòng phẳng về giá bán và trang bị.

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 5

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 6

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 7

Toyota Wigo 2020 vẫn được trang bị xăng 4 xy lanh tương tự đời cũ, dung tích 1.2L cho công suất 86 mã lực và mô-men xoắn 107 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Wigo 2020 cũng được trang bị thêm camera lùi hỗ trợ người lái khi dừng đỗ xe.

Tính năng này đều được trang bị trên cả hai phiên bản (AT&MT).​ Trang bị an toàn bị động và chủ động của Toyota Wigo 2020 vẫn duy trì như trước bao gồm: 2 túi khí, dây đai 3 điểm tại 5 vị trí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD.​ Bên cạnh đó Wigo đạt tiêu chuẩn an toàn 4 sao ASEAN NCAP.

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 8

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 9

Toyota Wigo 2020 là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia nên sẽ không được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

Giá lăn bánh các phiên bản xe cỡ nhỏ Toyota Wigo vừa ra mắt - 10