• banner - 03

Toyota Vios 2021 phiên bản nâng cấp và bổ sung phiên bản Vios GR-S

Toyota Vios 2021 dự kiến được Toyota Việt Nam ra mắt trong đầu năm 2021 với những tính năng được nâng cấp đáng kể đồng thời bổ sung phiên bản Toyota Vios GR-S nhằm tăng sự lựa chọn và Cạnh tranh với đối thủ Hyundai Accent vừa ra mắt bản nâng cấp và Honda City vừa trình làng phiên bản 2021

đầu xe vios 2021

Đầu xe Toyota Vios 2021 được thiết kế mới theo dạng hình chữ X giúp xe nhìn Bề thế và năng động. Đèn trước được Toyota Thiết kế lại và nâng cấp lên công nghệ LED 3 bóng chiếu ( 2 bóng chiếu cho đèn chiếu gần và 1 bóng chiếu cho đèn chiếu xa ). Đèn sương mù cũng được nâng cấp lên công nghệ LED.

hông xe toyota vios 2021

 

Phần Hông xe có thay đổi đôi chút khi Mâm xe thay đổi thiết kế mới dạng Phay đồng thời nâng cấp kích thước mâm lớn hơn giúp xe nhìn Cao Thoáng và chắc chắn hơn. Thiết kế mâm dạng nan hoa Đa Chấu cũng tăng thêm phần thể thao.

Đèn Sương mù trước được nâng cấp lên Dạng LED

Khả năng hệ thống Rara sẽ không được trang bị trên Toyota Vios 2021 tại thị trường Việt Nam

Động Cơ vẫn là 1.5 Dual VVTi và Hộp số bán tự động vô cấp với chế độ số sàn 7 Cấp. Bản Toyota Vios GR-S có chế độ lại thể thao 10 cấp. 

toyota vios GR-S

Phiên bản Toyota Vios GR-S được trang bị những tính năng thể thao và có biểu tượng GR-S trên từng chị tiết

màu xe toyota vios 2021

 

Toyota Vios 2021 được bổ sung thêm màu Trắng Ngọc Trai (070) cho tất cả phiên bản. Riêng bản GR-S chỉ có 3 màu sắc là: Trắng Ngọc Trai, Đen và Đỏ.


Các tin khác